2022 MVP Awards – Sự công nhận cho những đóng góp nổi bật

Mỗi nhân viên trên con đường sự nghiệp đều mong muốn những đóng góp, cống hiến của mình được ghi nhận, từ đó đánh dấu một thành tựu quan trọng. Đây là động lực vô hình giúp mỗi nhân viên có thể vượt qua khó khăn trong công việc, tích cực đóng góp hơn nữa cho sự phát triển của công ty.

 

Và tại Rakus Việt Nam, mọi sự nỗ lực đều được ghi nhận bằng những giải thưởng vinh danh: MVP quý, MVP năm, …
Dưới đây là những thành viên xuất sắc đã đạt giải thưởng MVP của năm 2022, cầm trên tay tấm vé được tham gia đào tạo tại Nhật Bản.

 

 

 – Ms. Lệ (Dự án: Mail Dealer)

 

Bên cạnh việc là một người mẹ bận rộn với việc chăm sóc gia đình, chị Lệ còn là một thành viên nòng cốt trong dự án. Hơn thế nữa, với tính cách làm chủ công việc, chú tâm đến từng chi tiết nhỏ, chị luôn là người hết mình trong nhiệm vụ chung của team.

 

Là một mentor nhiệt tình hướng dẫn member mới, không ngần ngại khi được giao task khó, luôn đặt chất lượng lên hàng đầu bằng hành động cụ thể với các phương án phù hợp, từ đó những sản phẩm đến từ Chị luôn được đánh giá rất cao.

 

 

 – Mr. Hậu (Dự án: RRMeisai)

 

Là một chàng trai có vẻ ngoài ít nói, điềm đạm của team QA, phụ trách đảm bảo chất lượng đầu ra cho sản phẩm. Anh Hậu luôn chủ động trong việc nghiên cứu, tự học hỏi các kỹ thuật mới và hữu ích cho công việc.

 

Ngoài ra, anh còn có thế mạnh trong việc tạo tài liệu manual hướng dẫn newbie thực hiện, đồng thời tạo các tips cho những case khó và phức tạp. Điều này không chỉ có ích cho việc training member mới, mà còn là tiền đề cho sự phát triển của products sau này bởi Raku Raku Meisai là dự án mới chỉ vừa được phát triển tại Rakus những năm gần đây.

 

 

– Mr. Tuấn (Dự án: RakuRaku Seisan1)

 

Hoàn thành tốt các task Operation support, là người tìm ra được nguyên nhân gốc rễ của nhiều vấn đề khó, từ đó đẩy mạnh chất lượng làm việc của team và đáp ứng tốt yêu cầu của phía Nhật Bản, rút ngắn thời gian giao task. Ngoài ra, Mr. Tuấn còn nhiệt tình hỗ trợ team QA khi có vấn đề phát sinh. Nhân tố hiếm có này quả là chỉ có tại Rakus Việt Nam.

 

 

——————————

Ba cá tính – Ba sắc màu, đại diện cho ba team khác nhau. Thế nhưng cả 3 người đều có một điểm chung, đó chính là vì chất lượng sản phẩm, vì sự phát triển của công ty. Xin chân thành cảm ơn và ghi nhận tất cả những nỗ lực của Anh, Chị vì sự không ngừng lớn mạnh của Rakus Việt Nam trong tương lai.

 

-Bảo Châu-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *