Về Chúng tôi

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ đám mây (SaaS) giúp đóng góp vào hiệu quả và giá trị gia tăng của các hoạt động khác nhau của công ty.

 

Xem thêm

Lý do chọn Rakus Việt Nam

icon Lộ trình thăng tiến chuyên nghiệp dành cho các kỹ sư hệ thống SaaS.

icon Quyền lợi chăm sóc sức khỏe và nhiều Phúc lợi cao cấp.

icon Nghỉ lễ ở cả lịch Nhật và Việt. (19 ngày nghỉ!).

icon 14 tháng lương.

Sứ mệnh

Cung cấp cloud (SaaS) service tốt nhất với công nghệ và chất lượng cao .

tầm nhìn

Cùng với công nghệ và chất lượng số 1 trong lĩnh vực Cloud (SaaS), chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất và trở thành công ty hạnh phúc nhất tại Việt Nam.

giá trị

Chất lượng hàng đầu

Kết quả nhanh chóng

Đón nhận Thử thách

Đào sâu suy nghĩ

Tích cực Giao tiếp

1 for All – All for 1

Khẩu hiệu

Kiến tạo công ty chúng ta yêu quý

Nhân viên nói gì về Rakus Việt Nam

Môi trường làm việc tốt, lịch sự, hòa đồng và minh bạch. Rakus Việt Nam luôn quan tâm tới con đường sự nghiệp của nhân viên, coi sự phát triển của nhân viên là giá trị cốt lõi để phát triển công ty.

Chị Thu An / Trưởng nhóm Dự án

Xung quanh tôi là những nhân viên giỏi, thạo việc và nhiệt tình giúp đỡ đồng nghiệp nên tôi có nhiều cơ hội học hỏi những kinh nghiệm cho riêng mình. Tôi muốn cống hiến cho công ty nhiều hơn.

Anh Phát / Quản lý Dự án

Điểm nổi bật nhất của Rakus Việt Nam là cấp trên rất trân trọng và lắng nghe ý kiến của nhân viên. Với Rakus Việt Nam, hãy an tâm rằng bạn sẽ cùng trưởng thành với công ty.

 

Chị Diễm / Trưởng nhóm Dự án

Tôi cảm nhận được văn hóa ở Rakus Việt Nam là tổng hòa của sự chỉn chu, kỷ luật, cống hiến cho tổ chức từ nền văn hóa Nhật Bản, và sáng tạo, nhiệt huyết, không ngại khó của con người Việt Nam. Xứng đáng là nơi gắn bó dài lâu.

Anh Duy / Kỹ sư phần mềm

Làm việc tại Rakus Việt Nam, bạn không chỉ có một công việc, mà còn là một sự nghiệp. Đồng nghiệp luôn vui vẻ, hòa đồng. Mọi ý kiến của nhân viên đều được tôn trọng.

 

Anh Vĩnh / Kỹ sư phần mềm

Bạn sẽ không cảm thấy áp lực khi làm việc vì đồng nghiệp luôn sẵn sàng giúp đỡ. Ngoài ra công ty cũng rất chú trọng trong việc đào tạo và phát triển cho nhân viên từ technical cho đến soft skills.

Anh Tú / Trưởng nhóm Dự án